Mua bán, sửa chữa và thay quạt tản nhiệt laptop Asus tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 260

Sửa laptop 24h Quạt tản nhiệt laptop Asus của bạn đang bị hỏng, bạn đang có nhu cầu thay quạt tản nhiệt laptop Asus tại Hồ Chí Minh nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Đừng quá lo lắng bởi Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục và thay thế quạt laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

 

Vai trò của quạt tản nhiệt latpop Asusmua-ban-sua-chua-va-thay-quat-tan-nhiet-laptop-asus-tai-ho-chi-minh-01

Một trong những linh kiện phần cứng quan trọng mà ít người dùng để ý đó là quạt tản nhiệt laptop, nó được gắn ở bên trong laptop và hoạt động ngay khi bạn khởi động máy. Mặc dù quạt tản nhiệt laptop Asus không có vai trò quyết định tới việc laptop có hoạt động được hay không như là CPU, Main, màn hình… nhưng nó lại ảnh hưởng tới tất cả các linh kiện ở bên trong laptop.

mua-ban-sua-chua-va-thay-quat-tan-nhiet-laptop-asus-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Nếu như lớp vỏ latpop là lớp cách nhiệt tốt, nhưng khi hoạt động ở bên trong latpop sẽ tỏa ra lượng nhiệt lớn. Nếu không có sự hỗ trợ của quạt tản nhiệt giúp đẩy hơi nóng ra ngoài thì khi nhiệt độ tăng cao sẽ làm cho các linh kiện bị nóng và gây chết các linh kiện quan trọng làm cho laptop không hoạt động được. Vậy chắc hẳn bạn đã biết vai trò của quạt laptop như thế nào rồi phải không. Đây là lý do mà tại sao cần phải quan tâm tới quạt tản nhiệt và cần phải hỗ trợ tản nhiệt tối đa cho laptop. Đặc biệt là thay quạt tản nhiệt laptop Asus khi cần thiết.

mua-ban-sua-chua-va-thay-quat-tan-nhiet-laptop-asus-tai-ho-chi-minh-03

Nguyên nhân khiến quạt laptop Asus bị hỏng

Trong quá trình sử dụng bạn thấy tiếng quạt tản nhiệt laptop Asus kêu to, máy nóng và đột ngột tắt nguồn… đây là những dấu hiệu cho thấy quạt tản nhiệt laptop đang có vấn đề. Vậy nguyên nhân là do đâu:

mua-ban-sua-chua-va-thay-quat-tan-nhiet-laptop-asus-tai-ho-chi-minh-04

  • Đã rất lâu rồi bạn không vệ sinh laptop khiến cho lớp bụi bẩn bám vào làm hệ thống tản nhiệt bên trong hoạt động không tốt dẫn tới những tiếng kêu to và rè.
  • Quạt bị khô dầu không được tra dầu thường xuyên
  • Tháo quạt laptop ra nhưng lắp lại không đúng cách khiến cho quạt tản nhiệt laptop Asus vẫn quay nhưng không đẩy được hơi nóng ra ngoài.

Sửa laptop 24h nhận thay quạt tản nhiệt laptop Asus tại Hồ Chí Minh

Mặc dù quạt tản nhiệt laptop không ảnh hưởng trực tiếp đến các linh kiện quan trọng nhưng nó có vai trò quan trọng nhằm bảo vệ laptop và các linh kiện trên Main. Chính vì thế mà khi phát hiện lỗi cần phải thay quạt tản nhiệt laptop Asus tại trung tâm sửa chữa uy tín.

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết với dịch vụ thay quạt tản nhiệt laptop Asus như sau:

  • Giảm tiếng ồn của quạt sau khi sửa chữa và thay mới
  • Giảm nhiệt độ cho laptop một cách rõ rệt
  • Bảo vệ các linh kiện quan trọng của laptop
  • Vệ sinh toàn bộ laptop từ trong ra ngoài

Với quy trình thay quạt tản nhiệt laptop Asus nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 – 30 phút giúp bạn không cần phải chờ đợi lâu. Sau khi thay quạt tản nhiệt laptop Asus chúng tôi khuyên bạn nên bảo dưỡng quạt tản nhiệt laptop theo định kỹ, gắn đế tản nhiệt và luôn sử dụng laptop ở nơi khô thoáng, tuyệt đối không đặt lên gốc hoặc những vật cản ở phía sau làm cản trở nhiệt độ không thoát ra ngoài được. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

mua-ban-sua-chua-va-thay-quat-tan-nhiet-laptop-asus-tai-ho-chi-minh-05

 

mua-ban-sua-chua-va-thay-quat-tan-nhiet-laptop-asus-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79