Nhận sửa lỗi laptop Dell không nhận sạc pin 15 Phút giá rẻ

Lượt xem: 282

Sửa laptop 24h Bạn đang sử dụng laptop hàng ngày tự nhiên laptop Dell không nhận sạc pin khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào nhé!

nhan-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-sac-pin-15-phut-gia-re-01

Nguyên nhân khiến laptop Dell không nhận sạc pin

Dell là một trong những hãng laptop được đánh giá là có cấu hình mạnh và thiết kế tinh tế, với tuổi thọ pin từ 3 – 5 năm giúp cho người dùng có thể làm việc nhiều giờ liên tục mà không lo tới nguồn điện. Tuy nhiên khi laptop của bạn bị hết pin mà laptop Dell không nhận sạc pin thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cho laptop Dell không nhận sạc pin Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

nhan-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-sac-pin-15-phut-gia-re-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Kiểm tra lại bộ sạc của bạn: Rất có thể do bộ sạc laptop bị đứt dây hoặc mạch biến áp bên trong cục sạc bị hỏng khiến cho laptop Dell không nhận sạc pin.
  • Chân sạc laptop bị lỏng: Đây là một trong những nguyên nhân khá phổ biến khiến cho laptop Dell không nhận sạc pin bởi vì khi chân sạc bị hỏng sẽ không tiếp xúc được với Main và gây ra tình trạng như trên.
  • Mạch sạc bên trong của laptop bị lỗi: Đối với lỗi này thì cần phải có chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ mới kiểm tra và xác định chính xác được.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho laptop Dell không nhận sạc pin tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

nhan-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-sac-pin-15-phut-gia-re-03

Sửa laptop Dell không nhận sạc pin lấy ngay tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop Dell không nhận sạc pin lấy ngay cho quý khách hàng. Chúng  tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất cho quý khách hàng. Đối với lỗi nhẹ Sửa laptop 24h có cách khắc phục tốt nhất để giảm chi phi, trong trường hợp cần phải thay mới chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể nếu quý khách hàng cho phép chúng tôi mới tiến hành thay mới.

nhan-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-sac-pin-15-phut-gia-re-04

Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện laptop khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng luôn nhận được những phản hồi tốt nhất của khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả mọi quy trình sửa lỗi laptop Dell không nhận sạc pin được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp chỉ khoảng 15 phút bạn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

Với thao tác diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

nhan-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-sac-pin-15-phut-gia-re-05

 

nhan-sua-loi-laptop-dell-khong-nhan-sac-pin-15-phut-gia-re-06

1900.29.29.79