Nhận thay cáp màn hình laptop HP lấy ngay giá tốt TPHCM

Lượt xem: 483

Sửa laptop 24h Thông thường tuổi thọ của cáp màn hình HP là từ khoảng 2- 4 năm nếu trong quá trình sử dụng lâu ngày không được thay mới sẽ dẫn tới nhiều lỗi như không lên hình, mất màu… Khi gặp các biểu hiện như vậy có thể là do cáp màn hình bị hỏng bạn cần phải mang laptop tới địa chỉ uy tín để được thay cáp màn hình laptop HP nhằm đảm bảo công việc không bị gián đoạn.

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-lay-ngay-gia-tot-tphcm-01

Địa chỉ thay cáp màn hình laptop HP lấy ngay

Cáp màn hình là bộ phận quan trọng của máy tính nó quyết định tới chất lượng laptop đó tốt hay kém, chính vì thế khi gặp những biểu hiện như không lên hình, mất màu, xuất hiện nhiều điểm chết, khoảng trắng … điều này chứng tỏ cáp màn hình bị lỗi và cần phải được thay mới.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị nhận thay cáp màn hình laptop HP, nhưng không phải chỗ nào cũng đảm bảo uy tín, có nhiều nơi còn lợi dụng sự sơ hở của khách hàng đã cố tình đánh tráo linh kiện tốt trong máy làm cho khách hàng không tin tưởng khi đến sửa chữa ở các trung tâm bên ngoài.

Tham khảo bảng giá thay cáp màn hình laptop HP giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-lay-ngay-gia-tot-tphcm-02

Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và thay cáp màn hình laptop HP uy tín nhất hiện nay, là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại công ty.

Đến thay cáp màn hình laptop HP tại Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải chờ đợi lâu mọi thao tác thay thế đều diễn ra nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị tráo đổi linh kiện hoặc là công việc bị gián đoạn, đây cũng là sự khác biệt mà nhiều đơn vị khác chưa làm được.

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-lay-ngay-gia-tot-tphcm-03

Ngoài ra quy trình thay cáp màn hình laptop HP diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và được thực hiện  như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách, kiểm tra màn hình laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá thay cáp màn hình laptop HP tại trung tâm.
  5. Tiến hành thay cáp màn hình laptop HP mới
  6. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  7. Hướng dẫn sử dụng laptop HP tại nhà

Vì sao nên thay cáp màn hình laptop HP tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn có nhiều ưu đãi cho khác hàng đặc biệt quý khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi vệ sinh laptop, cài win laptop.

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-lay-ngay-gia-tot-tphcm-04

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu trong nghề sẽ tiến hành thay cáp màn hình laptop HP trong thời gian nhanh nhất giúp bạn cho công việc của bạn không bị gián đoạn.

Ngoài ra Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như  thay card màn hình laptop HP, vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop…phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ công ty gần ngay bến xe Miền Đông thuận lợi cho nhiều phương tiện đi lại giúp cho việc di chuyển của quý khách hàng dễ dàng hơn.

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-lay-ngay-gia-tot-tphcm-05

Ngoài ra chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu như lỗi cũ lặp lại Sửa laptop 24h cam kết sẽ 1 đổi 1 cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Giá cả phải chăng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi thay card màn hình laptop HP tại Sửa laptop 24h.

 

nhan-thay-cap-man-hinh-laptop-hp-lay-ngay-gia-tot-tphcm-07

1900.29.29.79