Nhận thay nhanh ổ cứng SSD liteon lấy trong 5 giây

Lượt xem: 621

Sửa laptop 24h Đối với người sử dụng máy tính, chúng ta đều biết ổ cứng thể rắn ssd là một linh kiện mang lại sự thay đổi rõ rệt và những ưu điểm nhất định với tốc độ cao đặc biệt là ổ cứng SSD liteon. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những hỏng hóc, vậy khi đó thay ổ cứng SSD liteon ở đâu? hãy cùng tìm hiểu địa chỉ thay ổ cứng SSD liteon uy tín chất lượng tại tp HCM nhé.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-liteon-lay-trong-5-giay-01

Sửa laptop 24h thay ổ cứng SSD liteon lấy ngay trong 5 giây

Sửa laptop 24h không còn là địa chỉ xa lạ đối với dân công nghệ thành phố HCM đến các bạn sinh viên tại các trường cao đẳng đại học tại đây. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, có tinh thần tránh nhiệm trong công việc, Sửa laptop 24h luôn là địa chỉ tin cậy nhận thay tất cả các loại ổ cứng trong đó có ổ cứng SSD liteon phổ biến hiện nay.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD liteon cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-liteon-lay-trong-5-giay-02

Nằm tại địa điểm trung tâm gần bến xe miền Đông, khách hàng rất dễ tìm kiếm được địa chỉ Sửa laptop 24h. Đặc biệt là sinh viên có thể di chuyển bằng xe bus rất tiện lợi, tại đây có hầu hết các tuyến xe đều đi qua.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-liteon-lay-trong-5-giay-03

Sửa lap top 24h đảm bảo cung cấp dịch vụ thay ổ cứng nhanh chóng và chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-liteon-lay-trong-5-giay-04

 5 lý do khách hàng nên chọn thay ổ cứng SSD liteon tại Sửa laptop 24h:

  • Đảm bảo an toàn chất lượng: Sửa laptop 24h cam kết thay hàng chất lượng chính hãng cho quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền cho khách hàng nếu trong thời gian bảo hành ổ cứng SSD liteon gặp vấn đề trục trặc lần thứ 3. Nếu khách hàng phát hiện có tráo đổi, luộc đồ hay thấy lạc những linh kiện phụ kiện máy tính của mình 1 chúng tôi đền gấp 10.
  • Quy trình kiểm tra, vận chuyển tại Sửa lap top 24h đảm bảo nghiêm ngặt.
  • Chế độ bảo hành đối với thay mới ổ cứng SSD liteon: bảo hành từ 12 đến 24 tháng đối với lỗi của ổ cứng SSD liteon hoặc một đổi một trong vòng 15 phút thay ổ cứng nếu phát hiện hàng không chính hãng hoặc sai sót kỹ thuật.
  • Sửa laptop 24h miễ phí toàn bộ chi phí  lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng SSD liteon.
  • Chương trình ưu đãi, khuyến mãi đi kèm hấp dẫn: đối với khách hàng là sinh viên được giảm 50% phí vệ sinh laptop, giảm 50% chi phí cài win laptop . Ngoài ra còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn giành riêng cho khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng các dịch vụ của sửa laptop 24h.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-liteon-lay-trong-5-giay-05

Sửa laptop 24h địa chỉ thay ổ cứng SSD liteon uy tín chất lượng cho mọi khách hàng.

 

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-liteon-lay-trong-5-giay-07

1900.29.29.79