Nhận thay nhanh ổ cứng SSD TPHCM giá tốt nhà sản xuất

Lượt xem: 656

Sửa laptop 24h Hiện nay dòng ổ cứng SSD tại Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng lựa chọn, sau nhiều năm sử dụng ổ cứng truyền thống HDD khiến cho tốc độ xử lý dữ liệu chậm làm giảm hiệu năng sử dụng của laptop. Nhiều khách hàng có nhu cầu thay ổ cứng SSD TPHCM nhưng không biết địa chỉ nào uy tín. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD uy tín nhất tại Hồ Chí Minh giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-tphcm-gia-tot-nha-san-xuat-01

 Nhận thay nhanh ổ cứng SSD TPHCM

Ổ cứng laptop là linh kiện chứa toàn bộ dữ liệu của laptop nó là phần quan trọng nhất giúp nâng cao hiệu năng laptop của bạn, nếu như không có ổ cứng thì laptop sẽ không hoạt động được. Chính vì thế mà người dùng muốn thay thế ổ cứng SSD TPHCM để có thể linh hoạt hơn.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD kingston v300 240GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-tphcm-gia-tot-nha-san-xuat-02

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị nhận thay ổ cứng SSD TPHCM khiến cho người dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín, với tình trạng tráo đổi linh kiện, trộm đồ laptop khiến cho người dùng càng hoang mang hơn do đó mà muốn tìm đến đơn vì thay ổ cứng SSD lấy ngay nhưng chất lượng phải được đảm bảo tốt nhất.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-tphcm-gia-tot-nha-san-xuat-03

Biết được nhu cầu của khách hàng Sửa laptop 24h là đơn vị cung cấp và thay thế ổ cứng SSD uy tín nhất hiện nay, chỉ trong khoảng thời gian ngắn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thay ổ cứng nhanh nhất mà chất lượng vẫn được đặt lên hàng đầu,giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt các thao tác thay thế đều được thực hiện trước sự quan sát của quý khách hàng do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm .

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-tphcm-gia-tot-nha-san-xuat-04

Với dòng ổ cứng thể rắng SSD mang tới cho bạn nhiều tính năng nổi bật giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tốc độ, xử lý dữ liệu diễn ra một cách nhanh chóng bạn sẽ không bị gặp phải trường hợp máy bị treo, đơ khi làm việc với nhiều tab,hoặc tải ứng dụng, phần mềm rất mượt, đặc biệt độ bền và bảo mật cao giúp nâng cao tính an toàn cho dữ liệu của bạn.

Vì sao nên thay ổ cứng SSD TPHCM tại Sửa laptop 24h

Là nhà phân phối các dòng ổ cứng SSD chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh Sửa laptop 24h luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

Thay ổ cứng SSD TPHCM quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành

Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, đổi trả trong vòng 15 phút. Sửa laptop 24h sẽ hoàn trả lại tiền nếu trong thời gian bảo hành mà bệnh cũ lặp lại lần thứ 3.

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-tphcm-gia-tot-nha-san-xuat-05

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi giành cho khách hàng, nếu anh chị em cửa hàng vi tính, điện thoại… hoặc khách hàng thường xuyên đến với Sửa laptop 24h thì sẽ luôn có giá tốt nhất. Đặc biệt bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi cài win laptop và vệ sinh laptop

Tất cả linh kiện của ổ cứng SSD TPHCM đều nguyên tem cua nhà sản xuất đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, vận chuyển sản phẩm được tiến hành một cách nhẹ nhàng nhất giúp đảm bảo chất lượng của sản phẩm đó cũng là tiêu chí hướng tới sự thành công của công ty ngày hôm nay.

Nếu như trong quá trình thay ổ cứng SSD TPHCM mà quý khách hàng phát hiện ra bị tráo đồ, thất lạc, luộc đồ thì chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần sản phẩm giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Ngoài ra với địa điểm thuận lợi ở gần bến xe Miền Đông thuận tiện nhiều tuyến xe khách, xe buýt giúp dễ dàng di chuyển cho bạn.

Với nhiều chế độ ưu đãi chỉ Sửa laptop 24h mới có chúng tôi hy vọng sẽ làm người bạn đồng hành cho quý khách hàng.

 

nhan-thay-nhanh-o-cung-ssd-tphcm-gia-tot-nha-san-xuat-07

1900.29.29.79