Nơi bán ổ cứng laptop hư giá tốt tại TPHCM

Lượt xem: 1298

Sửa laptop 24h Một số người dùng có nhu cầu tìm nơi có bán ổ cứng lapotp hư, cũng có thể một số người dùng tìm nơi để co thể bán ổ cứng lapotp hư của mình, bù tiền vào và đổi một chiếc ổ cứng mới. Nguồn ổ cứng mới tại Việt Nam hiện tại có khá nhiều mức giá, sự chênh lệch giữa các cửa hàng cũng rất lớn, ổ cứng cũ thậm chí còn chênh lệch giá nhiều hơn do nhiều cửa hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng.

noi-ban-o-cung-laptop-hu-gia-tot-tai-tphcm-01

Nơi bán ổ cứng laptop hư giá tốt tại TPHCM.

Ổ cứng là thiết bị để lưu trữ dữ liệu cũng như các sản phẩm, vì thế nếu chẳng may bị hỏng ổ cứng, mất toàn bộ dữ liệu thì người dùng chẳng ai thích việc này. Ở thời đại hiện tại, dù rằng có thể lưu trữ dữ liệu trên các website đám mây, nhưng máy tính vẫn cần ổ cứng để cài đặt windows, để khởi động và lưu trữ những tài liệu cơ bản nhất, hơn hết nhiều trường hợp không có mạng internet thì chiếc ổ cứng với đầy đủ nội dung giải trí chính là vị cứu tinh của chúng ta.

Tham khảo bảng giá bán ổ cứng lapotp hư các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

noi-ban-o-cung-laptop-hu-gia-tot-tai-tphcm-02

Nếu chẳng may phải thay ổ cứng, ổ cứng bị hỏng cũng như không thể tận dụng được ổ cứng hỏng, hãy tìm nơi thu mua ổ cứng hỏng để bán ổ cứng lapotp hư, tiết kiệm được một khoảng chi phí nho nhỏ, đủ để chúng ta bớt được một phần trong lúc mua chiếc ổ cứng mới. Lưu trữ quá nhiều ổ cứng hỏng cũng như các vật dụng không cần thiết trong nhà là một sự hao phí cũng như vô ích, nếu đã hỏng, sao không bán ổ cứng lapotp hư mà lại lưu trữ ở một góc, không thể tận dụng để làm bất kì điều gì?

noi-ban-o-cung-laptop-hu-gia-tot-tai-tphcm-03

Đặc biệt, trong trường hợp nếu chiếc laptop của bạn không thể khởi động, có thể hỏng ổ cứng, cũng có thể hỏng chip nguồn, hỏng windows…..và cần phải kiểm tra kĩ để xác định tình trạng. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ giúp bạn kiểm tra miễn phí khi mang chiếc laptop đang xảy ra vấn đề, sau khi xác định nguyên nhân, việc sửa chữa, thời gian sửa chữa cũng như mức phí sửa chữa sẽ dựa vào tình trạng của chiếc laptop của chúng ta.

noi-ban-o-cung-laptop-hu-gia-tot-tai-tphcm-04

Nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cũng như tiếp xúc nhiều trường hợp khác nhau tại trung tâm Sửa laptop 24h đều là những người có tâm, chúng tôi luôn đề ra các phương án tốt nhất, khả thi nhất và an toàn nhất cho người dùng. Nếu chẳng may phải thay, hãy bán ổ cứng lapotp hư lại cho chúng tôi, bạn chỉ cần bù thêm một khoảng là đa có một chiếc ổ cứng để có thể tiếp tục sử dụng, ngoài ra trong trường hợp nếu có dữ liệu cần khôi phục, nhân viên sẽ tư vấn, cũng như báo các mức giá với khách hàng với chi phí tối ưu nhát.

Với các trường hợp bán ổ cứng lapotp hư, chúng ta sẽ được:

-Tận dụng sản phẩm cũ, kiếm được một khoảng tiền nhỏ.

-Đỡ phải tốn công dọn dẹp và cất giữ.

-Tối ưu hóa nguồn tiền cho một sản phẩm mới.

noi-ban-o-cung-laptop-hu-gia-tot-tai-tphcm-05

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu mua lại ổ cứng từ những nơi bán ổ cứng lapotp hư, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ vẫn có thể cung cấp cho khách hàng, nhiều trường hợp vì một số lí do nào đó, khách hàng sẽ cần mua lại một số lượng ổ cứng hỏng, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ cho bạn những sản phẩm với mức tối ưu và rẻ nhất với tiêu chí đặt lợi ích về lợi nhuận xếp sau so với sự hài lòng từ khách hàng.

 

noi-ban-o-cung-laptop-hu-gia-tot-tai-tphcm-07

1900.29.29.79