Nơi chuyên bán Macbook cũ TPHCM uy tín

Lượt xem: 502

Sửa laptop 24h Macbook gần như có mặt ở khắp mọi nơi ở Việt Nam, từ vùng quê cho đến thành thị, ở bất kì đâu hầu như người dùng Việt Nam đều phong cho mặt hàng này là sản phẩm cao cấp. Đặc biệt với mật độ dân số đông và có xu hướng ngày càng tăng, việc tìm nơi chuyên bán macbook cũ tphcm đặc biệt khó khăn bởi vì số lượng cửa hàng mọc lên hằng năm thường theo cấp số nhân.

noi-chuyen-ban-macbook-cu-tphcm-uy-tin-01

Trung tâm chuyên bán macbook cũ tphcm

Các sản phẩm macbook cũ hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng có lẽ cũng bởi vì đó là sản phẩm của Apple, mang nhãn hiệu cao cấp và nó được xem như là một sản phẩm thời thượng. Không như tại Việt Nam, ở những nước khác họ chỉ xem macbook là các sản phẩm thông dụng, không có gì quá đặc biệt và sau mỗi chu kì sử dụng, họ thường đổi sang những sản phẩm mới hơn, các sản phẩm cũ thường được bán lại cho các công ty lớn và số lượng hàng hóa đó thường được thu mua lại bởi các thị trường Châu Á.

Tham khảo bảng giá chuyên bán macbook cũ tphcm các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

noi-chuyen-ban-macbook-cu-tphcm-uy-tin-02

Tuy nhiên, nếu chỉ xét tại Việt Nam, hàng hóa sẽ có thể từ những sản phẩm cũ, được nhập từ Trung Quốc và sửa chữa nếu chọn mua tại những nơi chuyên bán macbook cũ tphcm không có uy tín và ham giá rẻ để có thể bán giá thấp, từ đó nếu lỡ nhầm mua macbook tại những nơi chuyên bán macbook cũ tphcm như thế này thì có rất nhiều rui ro về nguy cơ. Có thể nói, không thiếu những nơi bán hàng macbook đã qua sửa chữa, nguồn gốc không rõ ràng cũng như có rất ít chỗ bán đúng hàng hóa nhập Hoa Kì và những nơi khác với tình trạng nguyên xi chưa qua sửa chữa.

noi-chuyen-ban-macbook-cu-tphcm-uy-tin-03

Có thể bạn chưa biết, yếu tố giá nhập, nguồn gốc và chất lượng là những thành phần quyết định giá của chiếc macbook khi được bán ra, vì thế đại đa số những nơi chuyên bán macbook cũ tphcm bán hàng chất và hàng hóa đã qua kiểm duyệt nhiều khâu đều có mức giá cao hơn những nơi bánh hàng hóa qua tân trang, sửa chữa.

Cách để phân biệt giữa những nơi chuyên bán macbook cũ tphcm xịn và dỏm rất dễ biết:

-Chế độ hậu mãi

-Cam kết

-Điều khoản bảo hành

-Độ zin của máy

 

Những yếu tố bắt buộc phải có đối với một chiếc macbook cũ đã qua sử dụng ở bên trên sẽ là những bằng chứng thuyết phục nhất đối với nguồn hàng của những nơi chuyên bán macbook cũ tphcm. Nếu những nơi uy tín như trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi thậm chí có thể hướng dẫn bạn kiểm tra từng ngóc ngách chiếc macbook của mình trước khi đem về sử dụng, từ đó giúp tạo thêm tâm lí an tâm hơn khi sử dụng macbook mà không cần phải lo lắng về chất lượng

noi-chuyen-ban-macbook-cu-tphcm-uy-tin-04

Ngoài ra, đối với việc đảm bảo các yếu tố về sản phâm, nơi chuyên bán macbook cũ tphcm như trung tâm Sửa laptop 24h còn có những chế độ hậu mãi rõ ràng, cụ thể cũng như việc chăm sóc khách hàng luôn ở mức tốt nhất, tuyệt đối không có những trường hợp thoái thác trách nhiệm cũng như các vấn đề nhỏ lẻ khiến khách hàng không hài lòng và gây mất niềm tin đối với trung tâm.

noi-chuyen-ban-macbook-cu-tphcm-uy-tin-05

Chuyên bán macbook cũ tphcm không hẳn phải chuyên các loại máy tính khác, họ có thể là nơi chuyên sửa các sản phẩm của Apple, nhưng đối với trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp cho khách hàng toàn bộ các sản phẩm máy tính xách tay khác trên thị trường.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 8

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

noi-chuyen-ban-macbook-cu-tphcm-uy-tin-06

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.

  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)

  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.

  •  Nhân like & share Fanpage công ty.         

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

noi-chuyen-ban-macbook-cu-tphcm-uy-tin-07

0919.445.179