Ổ cứng SSD là ổ cứng như thế nào, nâng cấp ngày máy cực mượt

Lượt xem: 670

Sửa laptop 24h Với sự phát triển của công nghệ thông tin cùng với yêu cầu của công việc trong cuộc sống hiện đại, không khó khăn gì để sắm cho mình một chiếc máy tính cá nhân. Đối với mỗi chiếc laptop dù cấu hình có cao nhưng có thể khởi động nhanh hay chậm phụ thuộc ở ổ cứng. Có hai loại ổ cứng phổ biến thường được dùng, trong phạm vi bài viết dưới đây Sửa laptop 24h xin chia sẻ đến bạn những thông tin về ổ cứng ssd, ổ cứng SSD là ổ cứng như thế nào?

o-cung-ssd-la-o-cung-nhu-the-nao-nang-cap-ngay-may-cuc-muot-01

ổ cứng SSD là ổ cứng như thế nào?

Về cơ bản, ổ cứng ssd không phải là công nghệ gì mới mẻ cả, chúng đã xuất hiện từ thời kỳ sơ khai của máy tính, tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau nhưng điển hình là Ram may tính tính. Tiếp đến là các loại chip nhớ Flash như ổ đĩa USB ngày nay. Đến những năm đầu của thế kỉ 21 thì ổ cứng mới ra đời. Sau nhiều năm phát triển thì ổ cứng rắn hay còn gọi là ssd mới thông dụng trong máy tính cá nhân.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 500GB cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

o-cung-ssd-la-o-cung-nhu-the-nao-nang-cap-ngay-may-cuc-muot-02

Theo các chuyên gia Sửa laptop 24h thì ssd là viết tắt của Solid-State Drive - ổ cứng thể rắn, bản chất là một thiết bị lưu trữ có thể thích hợp dùng cho tất cả các loại tập tin và dữ liệu của người dùng. Đối với thế hệ ổ cứng hdd thì ổ cứng ssd có ưu điểm là bảo vệ dữ liệu hiệu quả hơn. Trong trường hợp bị va chạm, dữ liệu trong máy vẫn được giữ nguyên mà không bị hư hỏng.

ổ cứng SSD là ổ cứng như thế nào? Bên cạnh đó việc truy xuất dữ liệu của ssd cũng nhanh hơn nhiều so với hdd khi các tập tin được lưu trữ trực tiếp vào hệ thống vi mạch thay bằng một ổ đĩa từ. Đặc biệt, ổ cứng SSD là ổ cứng tiết kiệm năng lượng nhiều hơn, tuy nhiên bù lại chúng có giá thành khá cao, tiền nào của đấy.

o-cung-ssd-la-o-cung-nhu-the-nao-nang-cap-ngay-may-cuc-muot-03

ổ cứng SSD là ổ cứng như thế nào? Có phù hợp với công việc bạn đang làm hay nhu cầu công việc hiện tại của bạn không? Theo các chuyên gia Sửa laptop 24h Điều này một phần cũng phụ thuộc vào máy tính của bạn. Hiện tại có một số máy tính không hỗ trợ ổ cứng ssd vì khả năng tương thích kém, ổ đĩa không cho phép.

o-cung-ssd-la-o-cung-nhu-the-nao-nang-cap-ngay-may-cuc-muot-04

Bên cạnh đó, có trường hợp máy tính của bạn hỗ trợ ổ ssd nhưng tùy mức có thể chỉ hỗ trợ lưu trữ với một dung lượng nhất định. ổ cứng SSD là ổ cứng như thế nào? để được tư vấn lựa chọn loại ổ cứng ssd phù hợp với máy tính của mình bạn có thể liên hệ trực tiếp các chuyên viên kỹ thuật của sửa laptop 24h.

Thay ổ cứng tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi tuyệt vời:

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp, phân phối và thay mới các loại ổ cứng ssd uy tín chất lượng tại tp HCM. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

o-cung-ssd-la-o-cung-nhu-the-nao-nang-cap-ngay-may-cuc-muot-05

  • Chế độ bảo hành từ 12-24 tháng,một đổi một trong vòng 15 phút,trong thời hạn bảo hành mà lỗi cũ lặp lại lần thứ 3 sẽ được hoàn trả lại tiền.
  • Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặt biệt với những khách hàng thân thiết,kinh doanh điện thoại,máy tính sẽ có giá tốt nhất.Nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi vệ sinh laptop và cài win laptop.
  • Thay ổ cứng tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành.Ngoài ra nếu phát hiện tráo đổi,luộc đồ chúng tôi sẽ đền 1 gấp 10 lần.
  • Tất cả linh kiện đều nguyên siu, nguyên tem nhà sản xuất. Quy trình kiểm tra, vận chuyển nghiêm ngặt luôn đặt lên hàng đầu là một trong những tiêu chí thành công của công ty.
  • Địa điểm công ty ngay bên bến xe Miền Đông, nên khách hàng nhất là sinh viên có thể đi đến bằng xe buýt rất tiện, hầu như mọi tuyến xe buýt đều có mặt tại đây.

 

o-cung-ssd-la-o-cung-nhu-the-nao-nang-cap-ngay-may-cuc-muot-07

1900.29.29.79