Sửa chữa laptop hư chuột giá rẻ nhanh tại TPHCM

Lượt xem: 722

Sửa laptop 24h Nhiều người sử dụng hiện nay thích dùng chuột có dây hoặc không dây trên chiếc laptop, tuy nhiên trong số đó vẫn có người thích dùng chuột trên laptop, bởi lẽ sự tiện dụng, hỗ trợ đa điểm cũng như một số thao tác khác khiến nhiều người dùng khá thích chuột trên laptop, nhưng nếu laptop hư chuột thi đây là một tin không vui với người sử dụng chuột trên laptop.

sua-chua-laptop-hu-chuot-gia-re-nhanh-tai-tphcm-01

Sửa laptop hư chuột giá rẻ tại TPHCM.

Vì một số lí do, có thể sau một thời gian sử dụng, cũng có thể do tác động bên ngoài, laptop hư chuột thường thấy với người có thói quen sử dụng chuột trên laptop. Ngoài ra đối với các thành phần khác trên laptop, chúng vẫn có nguy cơ hư hỏng nếu sử dụng không đúng cách, hiện tại các sản phẩm trên thị trường đa số đều hỗ trợ các thao tác đa điểm trên windows 10, vì thế chuột trên laptop có thể nói là một phần không thể thiếu với người sử dụng ưa thích các thao tác nhanh gọn.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hư chuột các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-chua-laptop-hu-chuot-gia-re-nhanh-tai-tphcm-02

Có khá nhiều nguyên nhân khiến laptop hư chuột:

-Laptop bị dính nước

-Sử dụng sao thời gian dài

-Để laptop nơi có độ ẩm cao

-Chấn động

-Chưa cài driver

-Disable chuột

Các hiện tượng hư hỏng thường có thể do phần cứng lẫn phần mềm. Đầu tiên để kiểm tra, tốt nhất bạn nên xem kĩ mình có tắt tính chuột trên laptop chưa bằng cách nhấn tổ hợp phím trên bàn phím, tiếp đến là kiểm tra driver đã cài đầy đủ hay chưa, nếu không được nữa thì cài lại toàn bộ windows. Nếu sau những thao tác trước đó nhưng vẫn không được, có lẽ chúng ta phải tìm nơi có đủ thiết bị, chuyên môn để kiểm tra thử.

sua-chua-laptop-hu-chuot-gia-re-nhanh-tai-tphcm-03

Đối với trường hợp laptop hư chuột và phải sửa chữa bằng phần cứng, đầu tiên là phải tìm được chuột laptop chính hãng, cũng như linh kiện phải là loại tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng các tính năng một cách hoàn hảo sau khi sửa chữa, ngoài ra việc laptop hư chuột cũng là điều tất yếu, tất cả chúng ta nên lưu lại những địa chỉ uy tín trước khi có rủi ro xảy ra, các thiết bị điện tử đều có một giới hạn nhất định và không có sản phẩm nào sử dụng được mãi mãi.

sua-chua-laptop-hu-chuot-gia-re-nhanh-tai-tphcm-04

Ngoài ra đối với việc lựa chọn nhiều nơi khác nhau cũng là vấn đề khá nan giải đối với một số người dùng, nhiều trung tâm lớn chưa hẳn đã uy tín, giá rẻ cũng chưa chắc đã tốt, chúng ta cần một nơi có thể phục vụ với thái độ tận tình, giá hợp lí cũng như phải đảm bảo được chất lượng của hàng hóa trong bất kì tình huống nào.

sua-chua-laptop-hu-chuot-gia-re-nhanh-tai-tphcm-05

Nếu bạn còn quá nhiều thứ để đắn đo, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, nhiều năm qua với uy tín và sự tận tình, chúng tôi luôn có những nguồn hàng hợp tác lâu dài, sản phẩm được mua với giá gốc, luôn có sự đối chiếu giữa các nguồn hàng, vì thế chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những sẩn phẩm, linh kiện với giá tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc tuyệt vời của trung tâm Sửa laptop 24h.

Khi laptop hư chuột, bạn mang đến trung tâm, chúng tôi sẽ kiểm tra và chỉ mất khoảng 30 phút để báo lại tình trạng với khách hàng, trong trường hợp hư hỏng và có sẵn linh kiện, bạn có thể đợi để lấy, còn nếu lỗi do phần mềm hoặc khách hàng sơ suất trong quá trình sử dụng, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ để có thể lấy ngay. Tất cả các sản phẩm sửa chữa tại trung tâm Sửa laptop 24h đều được bảo hành trong vòng 90 ngày, đủ để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất hiện nay.

 

sua-chua-laptop-hu-chuot-gia-re-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79