Sửa laptop 24h hướng dẫn cách thay bàn phím laptop Asus tại nhà

Lượt xem: 573

Sửa laptop 24h Laptop Asus của mình bị hỏng bàn phím, do nhà cách xa cửa hàng sửa chữa nên muốn tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Asus tại nhà. Bạn nào biết chia sẻ giúp mình với.

sua-laptop-24h-huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-tai-nha-01

Sửa laptop 24h hướng dẫn cách thay bàn phím laptop Asus tại nhà

Hầu hết người dùng laptop thường hay gặp vấn đề về bàn phím, có thể do tuổi thọ trung bình của bàn phím là từ 3 - 4 năm trong thời gian sử dụng lâu dài nếu không được thay mới sẽ dẫn tới bị liệt phím, chạm phím. Nhiều người không có thời gian đi tới các trung tâm sửa chữa nên muốn tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Asus tại nhà để giảm chi phí và thời gian.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus X550c các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-24h-huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-tai-nha-02

Dưới đây là cách thay bàn phím laptop Asus tại nhà mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Để tiến hành thay bàn phím bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ sau: Bàn phím laptop Asus mới, 1 tô vít 4 cạnh.

 • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
 • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
 • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
 • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
 • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra.  Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
 • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

sua-laptop-24h-huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-tai-nha-03

Vậy là bạn đã làm xong cách thay bàn phím laptop AsusSửa laptop 24h chia sẻ rồi. Tuy nhiên đối với dòng laptop Asus nếu muốn tự thay bàn phím bạn cần phải có chuyên môn, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi nặng hơn. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới địa chỉ uy tín để sửa chữa và thay mới.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Asus chính hãng

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

sua-laptop-24h-huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-tai-nha-04

Quy trình thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, với cách thay bàn phím laptop Asus chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi. Quy trình diễn ra như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Asus tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Asus chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành thay bàn phím laptop Asus
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Asus tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

sua-laptop-24h-huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-tai-nha-05

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông nên rất thuận tiện cho khách hàng tới sửa chữa laptop tại công ty. Sửa laptop 24h luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

sua-laptop-24h-huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-tai-nha-06

 

sua-laptop-24h-huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-asus-tai-nha-07

1900.29.29.79