Sửa laptop hỏng chân sạc siêu nhanh tại TPHCM

Lượt xem: 632

Sửa laptop 24h Việc laptop không thể sạc điện và chúng ta không thể sử dụng chắc hẳn là một tình trạng khủng khiếp nhất đối với người dùng laptop, vì thế nếu laptop hỏng chân sạc, đừng chần chừ mà hãy tìm trung tâm uy tín để sửa chữa, tránh cản trở cho công việc cũng như cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

sua-laptop-hong-chan-sac-sieu-nhanh-tai-tphcm-01

Sửa laptop hỏng chân sạc siêu nhanh tại TPHCM.

Hiện tại có khá nhiều tình trạng người dùng đột nhiên không thể sạc điện, chúng ta phải trì hoãn công việc, đặc biệt đối với người dùng không có thói quen lưu trữ dữ liệu dám mây thì đây quả là một trường hợp cực kì đáng ghét. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo ngại về vấn đề này, nguyên nhân của trường hợp này có thể khắc phục rất nhanh chóng và dễ dàng nếu thật sự laptop hỏng chân sạc.

Tham khảo bảng giá sửa chữa laptop hỏng chân sạc các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hong-chan-sac-sieu-nhanh-tai-tphcm-02

Thông tường, nguyên nhân không thể sạc điện sẽ bao gồm hai nguyên nhân chính:

-Sạc laptop bị hỏng.

-laptop hỏng chân sạc.

Để kiểm tra, bạn có thể tự làm tại nhà để thử, nhưng nếu laptop hỏng chân sạc, đừng tự ý sửa chữa, bởi vì có thể gây chập điện cũng như việc ảnh hưởng đến các thành phần linh kiện khác trên chiếc máy tính của chúng ta. Dùng thêm một chiếc laptop nữa để ghim Adapter sạc của chiếc laptop trước đó, nên nhớ phải sử dụng laptop sử dụng cùng chung chuẩn với Adapter trước đó nhé, nếu vẫn có thể sạc bình thường, thì laptop hỏng chân sạc thường có tỉ lệ xảy ra khá cao, còn nếu vẫn không thể sử dụng được, thì bạn nên đi đến trung tâm để thử tìm mua Adapter mới, hoặc nhờ các nhân viên kiểm tra để có thể chắc chắn hơn.

sua-laptop-hong-chan-sac-sieu-nhanh-tai-tphcm-03

Dù bạn có phải tìm mua Adapter mới hay sửa laptop hỏng chân sạc, chúng ta đều phải tìm những nơi uy tín và có nguồn phụ kiện chính hãng để có thể đảm bảo chất lượng của laptop sau một thời gian dài sử dụng. Nếu Adapter sạc không đúng, nguồn điện nạp vào sẽ không đủ, lâu dài sẽ sẽ có thể gây thêm hỏng hóc cũng như ảnh hưởng đến các thành phần khác bên trong chiếc laptop của chúng ta, thậm chí có thể gây rò điện, cháy nổ và những hậu quả không lường được, còn nếu laptop hỏng chân sạc bị thay chân sạc không chất lượng, chỉ sau thời gian ngắn sẽ tiếp tục phát lại bệnh cũ và phải tốn thêm chi phí sửa chữa lần thứ hai.

sua-laptop-hong-chan-sac-sieu-nhanh-tai-tphcm-04

Nhìn chung, những trung tâm hiện nay đều có mức giá khác nhau, nhưng chưa hẳn tối ưu, tại Trung tâm Sửa laptop 24h hiện nay luôn có nguồn hàng chính hãng, mức giá tốt bởi luôn có sự so sánh giữa nhiều đối tác. Ngoài ra, chế độ bảo hành 90 ngày tại trung tâm Sửa laptop 24h cũng là một điểm mạnh, nhiều nơi không dám bảo hành cho khách hàng, nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ tại trung tâm Sửa laptop 24h, mọi vấn đề diễn ra sau khi sửa chữa, miễn lỗi do sản phẩm sẽ được hỗ trợ miễn phí.

sua-laptop-hong-chan-sac-sieu-nhanh-tai-tphcm-05

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ chỉ cần một quãng thời gian ngắn để bắt bệnh laptop hỏng chân sạc do đâu và thời gian sửa chữa cũng rất nhanh chóng, nếu có nhu cầu, khách hàng có thể đợi để lấy ngay, chúng ta sẽ giảm thiếu được thời gian, chi phí đi lại cũng như đảm bảo được công việc cá nhân không bị bỏ lỡ. Có khá nhiều nơi sửa chữa hiện nay không có cam kết, nhân viên tư vấn mập mờ, kéo dài thời gian dịch vụ để có nhiều hành động mờ ám, mong quý khách hàng hãy lưu ý.

 

sua-laptop-hong-chan-sac-sieu-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79