Sửa laptop hư loa ngoài lấy nhanh tại TPHCM

Lượt xem: 1021

Sửa laptop 24h Loa laptop có lẽ là bộ phận sử dụng khá thường xuyên đối với các chị em mê các anh Hàn Quốc điển trai, chúng ta có thể sử dụng để xem film, nghe nhạc, giải trí nhẹ nhàng tại gia mà không cần phải đeo tay nghe.

sua-laptop-hu-loa-ngoai-lay-nhanh-tai-tphcm-01

Tuy nhiên có một thói quen khá xấu, đa số khách hàng thường mở mức âm lượng tối đa, chỉ sau khoảng 1 năm sử dụng chúng ta thường có hiện tượng bị rè hoặc laptop hư loa ngoài buộc phải sửa chữa.

Sửa laptop hư loa ngoài lấy nhanh tại HCM

Đối với việc sử dụng máy tính xách tay, chẳng ai muốn chiếc máy tính của mình phải hỏng hóc và đi sửa chữa, việc này rất tốn thời gian, tiền bạc cũng như bỏ lỡ công việc của chúng ta. Loa laptop phải được sử dụng đúng cách mới có thể có tuổi thọ sử dụng lâu dài, có một sự thật mọi người phải chấp nhận, dù muốn hoặc dù không, chẳng có sản phẩm nào có thể sử dụng được cả, việc laptop hư loa ngoài chỉ là vấn đề sớm hay muộn, nhưng chúng ta sử dụng càng lưu ý kĩ, chúng ta càng đỡ nhọc công sửa chữa và tiêu tốn thời gian, tiền bạc

Tham khảo bảng giá laptop hư loa ngoài các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

sua-laptop-hu-loa-ngoai-lay-nhanh-tai-tphcm-02

Những lời khuyên tốt nhất của trung tâm Sửa laptop 24h để tránh việc laptop hư loa ngoài:

  • Chỉ sử dụng mức âm lượng vừa đủ nghe
  • Không bật quá 80% âm lượng thực tế trên laptop
  • Không dùng các phần mềm khuếch đại âm thanh
  • Không để laptop xảy các chấn động khi đang hoạt động

sua-laptop-hu-loa-ngoai-lay-nhanh-tai-tphcm-03

Đây là những mẹo cơ bản nhất trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi có thể chia sẻ đến bạn, việc laptop hư loa ngoài sẽ chẳng ai mong muốn, dù là trung tâm sửa chữa, nhưng chúng tôi luôn mong bạn có thể sử dụng chiếc máy tính của mình lâu dài và bền bỉ với thời gian nhất có thể. Ngoài ra nếu gặp trường hợp laptop hư loa ngoài không mong muốn, chúng tôi cũng có thể giúp bạn sửa chữa.

sua-laptop-hu-loa-ngoai-lay-nhanh-tai-tphcm-04

Việc sửa chữa đối với một trung tâm với kháng hàng của họ sẽ bao gồm: uy tín, giá tiền và tốc độ sửa chữa. Bạn có thể sử dụng ba yếu tố trên để đánh giá một trung tâm để xem xét có thể ghé lần sau hay không, đối với việc laptop hư loa ngoài, trung tâm Sửa laptop 24h có thể giúp bạn kiểm tra và tìm ra nguyên nhân chỉ sau 30 phút. Quy trình kiểm tra cũng cực kì đơn giản: Chúng tôi sẽ kiểm tra nguyên nhân từ đâu, do mainboard hay do laptop hư loa ngoài thật sự.

sua-laptop-hu-loa-ngoai-lay-nhanh-tai-tphcm-05

Đối với việc kiểm tra, sau khi xác định được nguyên nhân, nếu không quá nghiêm trọng và chỉ cần thay thế cũng như sửa chữa những thành phần linh kiện nhỏ, chúng tôi sẽ tiến hành để bạn có thể lấy máy ngay sau khi sửa chữa xong. Đối với trường hợp laptop hư loa ngoài, đừng quá lo lắng, chúng ta có thê tiến hành và sửa chửa rất nhanh chóng. Ngoài ra khách hàng nên lưu ý, đừng để đến mức hỏng hoàn toàn mới tiến hành sửa chữa, nếu có những triệu chứng như loa rè, thỉnh thoảng bị đứt tiếng, có lẽ laptop hư loa ngoài sẽ chuẩn bị xảy ra.

Đối với những trường hợp hư hỏng vặt như laptop hư loa ngoài, chúng ta phải đề phòng và đi đến các trung tâm càng nhanh chóng càng tốt, bởi lẽ nếu để quá lâu, tinh trạng có thể ngày càng nghiêm trọng và dẫn đến chi phí sửa chữa sẽ nhiều hơn, bạn đừng ngại bất kì vấn đề nào, hãy ghé trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi kiểm tra giúp bạn.

 

sua-laptop-hu-loa-ngoai-lay-nhanh-tai-tphcm-07

1900.29.29.79