Sửa Laptop không vào được Wifi, chấm than giá rẻ lấy liền

Lượt xem: 255

Sửa laptop 24h Laptop không vào được wifi là lỗi thường gặp trên laptop bởi nó không chỉ do 1 nguyên nhân cố định mà có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. Dưới đây là 3 cách khắc phục lỗi mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

sua-laptop-khong-vao-duoc-wifi-cham-than-gia-re-lay-lien-01

  1. Kiểm tra xem tính năng phát Wifi có bị tắt không ?

Đầu tiên bạn cần phải kiểm tra xem laptop có bị tắt tính năng thu/ bắt sóng wifi hay không bởi mỗi loại laptop sẽ có một vị trí khác nhau. Do đó mà có loại sử dụng phím cứng để bật/ tắt wifi. Một số dòng laptop sử dụng tổ hợp phím như sau:

sua-laptop-khong-vao-duoc-wifi-cham-than-gia-re-lay-lien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Laptop Dell: Fn+ PrtScr
  • Laptop Asus: Fn + F2
  • Laptop Acer: Fn + F5 hoặc Fn + F2
  • Laptop Lenovo: Fn + F5 hoặc Fn + F7
  1.  Hãy khỏi động lại máy tính trước khi làm các bước tiếp theo

Khi gặp tình trạng laptop không vào được wifi thì bạn cần phải khởi động lại laptop đây có thể là cách đơn giản nhất giúp bạn giải quyết được vấn đề. Bởi không chỉ lỗi do Wifi mà có rất nhiều lỗi khác, có thể do laptop hoạt động lâu dẫn tới lỗi hoặc trong quá trình sử dujgn windows vô tình bị xung đột phần mềm có 1 file nào đó bị lỗi.

sua-laptop-khong-vao-duoc-wifi-cham-than-gia-re-lay-lien-03

  1.  Biểu tượng Wifi có dấu x đỏ và cột sóng bị mờ

Ngoài ra laptop thiếu Driver cũng là nguyên nhân khiến cho laptop không vào được wifi bạn cần phải cài đặt thêm Driver cho laptop thì mới có thể nhận được sóng Wifi, để cài đặt Driver bạn sử dụng phần mềm Wandriver. Sau khi cài đặt xong Driver laptop sẽ khắc phục được tình trạng lỗi wifi.

Nếu bạn thấy khó khăn trong các cách khắc phục laptop không vào được wifiSửa laptop 24h chia sẻ thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Vì sao nên khắc phục laptop không vào được wifi tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop không vào được wifi, sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

sua-laptop-khong-vao-duoc-wifi-cham-than-gia-re-lay-lien-02

Mọi quy trình khắc phục lỗi laptop không vào được wifi được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng, vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ luôn có mức giá khắc phục laptop không vào được wifi tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhằm xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

sua-laptop-khong-vao-duoc-wifi-cham-than-gia-re-lay-lien-04

1900.29.29.79