Sửa Main laptop bao nhiêu tiền, báo giá chính xác 2017

Lượt xem: 326

Sửa latpop 24h Laptop cuả mình bị hỏng Main, mình muốn tìm địa chỉ sửa Main laptop uy tín nhưng không biết sửa Main laptop bao nhiêu tiền. Mình đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

sua-main-laptop-bao-nhieu-tien-bao-gia-chinh-xac-2017-01

sửa Main laptop bao nhiêu tiền

Mainboard là bo mạch chủ của laptop nó có tránh nhiện điều khiển mọi hoạt động của laptop do đó mà đây là thiết bị quan trọng. Trên Main có chứa CPU, các IC điều khiển, chipset... tạo thành liên kết hoàn hảo để vận hành và giúp cho laptop được hoạt động tốt nhất.

sua-main-laptop-bao-nhieu-tien-bao-gia-chinh-xac-2017-02

 

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Trong quá trình sử dụng laptop lâu dài người dùng không thể tránh khỏi tình trạng Main laptop bị hỏng gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Điều quan tâm của hầu hết người dùng là sửa Main laptop bao nhiêu tiền bởi đây là thiết bị quan trọng do đó mà giá thành thay mới Main laptop khá cao, chỉ trong trường hợp gặp lỗi nặng thì người dùng mới nên thay mới. Ngoài ra nếu thay Main laptop tại đơn vị không uy tín người dùng còn gặp phải tình trạng bị chặt chém giá, Main laptop bị thay lại đồ cũ đã qua sử dụng khiến cho người dùng hoang mang.

Giá sửa Main laptop bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng lỗi, dòng máy và loại Main mà người thay muốn sử dụng. Để đảm bảo chất lượng và giá sửa Main laptop tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và báo giá sửa Main laptop bao nhiêu tiền cụ thể cho quý khách hàng.

sua-main-laptop-bao-nhieu-tien-bao-gia-chinh-xac-2017-03

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay mới Main laptop, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop... giá tốt nhất cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đã nhận sửa chữa Main laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h nhận sửa Main laptop giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa Main laptop bao nhiêu tiền cho quý khách hàng, do đó bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

sua-main-laptop-bao-nhieu-tien-bao-gia-chinh-xac-2017-04

Mọi quy trình sửa chữa Main laptop được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, mọi thao tác được thực hiện trong thời gian ngắn giúp quý khách hàng không phải để máy qua đêm công việc không bị ảnh hưởng. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.
Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh, đến với chúng tôi quý khách hàng không phải lo lắng sửa Main laptop bao nhiêu tiền, bởi đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng, ngoài ra giá sửa chữa Main laptop luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại các quận huyện tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-main-laptop-bao-nhieu-tien-bao-gia-chinh-xac-2017-05

 

sua-main-laptop-bao-nhieu-tien-bao-gia-chinh-xac-2017-06

1900.29.29.79