Sửa Nguồn laptop giá bao nhiêu hợp lý, Báo giá Mới?

Lượt xem: 268

Sửa laptop 24h Laptop của em dạo gần đây cứ bị reset liên tục, em có tham khảo thì được biết lỗi do nguồn laptop của em có vấn đề. Nhưng là sinh viên em không có nhiều tiền nên muốn biết sửa nguồn laptop giá bao nhiêu để chuẩn bị chi phí sửa chữa. Em ở Hồ Chí Minh, rất mong được tư vấn ạ!

sua-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-bao-gia-moi-01

Sửa nguồn laptop giá bao nhiêu

Nguồn laptop là một trong những bộ phận phân phối điện cho toàn bộ mọi linh kiện ở bên trong laptop, sử dụng laptop với nguồn điện không ổn định là một trong những nguyên nhân khiến cho nguồn laptop bị hỏng. Ngoài ra có nhiều nguyên nhân làm hỏng nguồn như hoạt động quá tải IC nguồn, Main bị lỗi… khiến cho mọi hoạt động của laptop bị gián đoạn.

sua-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-bao-gia-moi-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thông thường khi gặp tình trạng nguồn laptop bị hỏng điều quan tâm của hầu hết người dùng là sửa nguồn laptop giá bao nhiêu và địa chỉ nào nhận sửa nguồn laptop uy tín, bởi vì đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị chặt chém giá tại những địa chỉ không uy tín khiến cho người dùng hoang mang và muốn biết sửa nguồn laptop giá bao nhiêu cụ thể. Tuy nhiên giá nguồn cụ thể cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn gặp lỗi gì, nhu cầu của khách hàng như thể nào và model là gì mà có được mức giá cụ thể nhất. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và báo giá tốt nhất.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, quý khách hàng không phải lo lắng sửa nguồn laptop giá bao nhiêu khi đến với chúng tôi bởi mức giá sẽ dao động trong khoảng từ 100.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ. Sửa laptop 24h cam kết luôn mang lại mức giá tốt nhất cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

sua-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-bao-gia-moi-03

Sửa nguồn laptop giá bao nhiêu tại Sửa laptop 24h

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa nguồn laptop, vệ sinh laptop, sửa chữa laptop giá tốt nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa nguồn laptop giá bao nhiêu trước khi tiến hành sửa chữa giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

sua-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-bao-gia-moi-04

Mọi quy trình sửa nguồn laptop được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Quý khách hàng muốn sửa chữa nguồn laptop tại Sửa laptop 24h nhưng không đến được giờ hành chính thì không phải lo lắng bởi chúng tôi làm việc với 20 giờ tối, đây là khoảng thời gian khá phù hợp giúp bạn có thể sửa chữa lỗi nguồn mà không lo bị ảnh hưởng tới thời gian làm việc. Ngoài ra muốn biết sửa nguồn laptop giá bao nhiêu quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo, viber 0919445179 để được báo giá tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

sua-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-bao-gia-moi-05

 

sua-nguon-laptop-gia-bao-nhieu-hop-ly-bao-gia-moi-06

1900.29.29.79