Sửa sạc laptop Lenovo chỉ với 20 phút, Uy tín lấy liền!

Lượt xem: 278

Sửa laptop 24h là nơi uy tín để bạn sửa sạc laptop lenovo với thời gian nhanh nhất, chất lượng đảm bảo.

sua-sac-laptop-lenovo-chi-voi-20-phut-uy-tin-lay-lien-01

Sửa sạc laptop lenovo chỉ với 20 phút, uy tín lấy liền

Sạc laptop là một trong những linh kiện khá quan trọng. Nó được cấu tạo adapter và dây nối hai đầu ổ nguồn điện và laptop. Vì vậy, khi đến với Sửa laptop 24h sửa sạc laptop lenovo, bạn sẽ không phải tốn thời gian chờ đợi, chỉ trong vòng 20 phút bạn đã có ngay cục sạc laptop như ban đầu.

Việc sạc laptop cũng là việc bình thường, chính vì chủ quan nên bạn thường bỏ qua những bước cơ bản về cất giữ, bảo dưỡng và sửa dụng đúng cách. Sạc bị lỗi thông thường do một số nguyên nhân:

 • Cắm sạc liên tục vào nguồn điện 24/24h
 • Để sạc laptop trên nền ẩm ướt
 • Rơi vỡ, va đập mạnh
 • Cắm sạc laptop vào nguồn điện bất ổn
 • Chập điện trong lúc đang sạc pin.
 • Quấn dây sạc laptop quá chặt tay khiến dây bị đứt gãy

sua-sac-laptop-lenovo-chi-voi-20-phut-uy-tin-lay-lien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Nhiều người băn khoăn không biết nên chọn lựa thay sạc hay sửa là tốt nhất, Sửa laptop 24h sẽ giúp đỡ bạn. Sửa sạc laptop lenovo tại cửa hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi sửa. Mọi quy trình đều được thực hiện theo từng bước nhằm đảm bảo chất lượng. Tùy theo lỗi nặng nhẹ của sạc, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn nên thay mới hay sửa.

Trường hợp sửa, kỹ thuật viên tại cửa hàng sẽ tìm ra lỗi của sạc do dây hay hỏng adapter để sửa cho bạn theo cách linh hoạt nhất để đảm bảo sự chuẩn xác và nhanh nhất.Đối với dây sạc có thể là do quá trình sạc, do chủ quan cuốn dây, gấp dây hoặc keo dây sạc mạnh dẫn đến đường dây truyền điện bên trong bị đứt.

sua-sac-laptop-lenovo-chi-voi-20-phut-uy-tin-lay-lien-03

Đối với adapter bị hỏng, cũng có thể là do rơi rớt, va chạm mạnh hoặc do hỏng con chip, mạch điện bên trong bị đứt…Lỗi này thông thường là hư toàn bộ adapter, do đó việc sửa sạc laptop lenovo hầu như là không thể khắc phục được, vì vậy, chúng tôi sẽ thay mới cho bạn đảm bảo về chất lượng và chính hãng.

Khi thay loại sạc mới, chúng tôi có hai loại sạc laptop cho khách hàng lựa chọn là sạc mới, chính hãng hoặc sạc cũ được trưng dụng lại.

 • Sạc mới đảm bảo hàng chính hãng, được bảo hành trong 9 tháng.
 • Sạc cũ sẽ được bảo hành trong 3 tháng. Những sạc cũ đã được kiểm tra chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng, cam kết đảm bảo tốt.

sua-sac-laptop-lenovo-chi-voi-20-phut-uy-tin-lay-lien-04

Sửa laptop 24h là nơi uy tín để sửa sạc laptop lenovo

Sửa laptop 24h cam kết khách hàng sửa sạc laptop lenovo tại đây sẽ được nhiều ưu đãi cùng với trình độ sửa chữa đảm bảo, mang lại sự hài lòng tới khách hàng.

 • Giá cả rẻ, sửa chất lượng, uy tín là tiêu chí hàng đầu để khách hàng tin tưởng vào tay nghề của chúng tôi. Những học sinh, sinh viên sẽ được giảm giá đến 25%.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẽ tư vấn khách hàng chu đáo.
 • Không lo đánh tráo linh kiện.
 • Lấy ngay trong thời gian sớm nhất.
 • Bảo hành tùy theo mức sửa chữa có thời gian khác nhau.

Chúng tôi luôn mở lòng phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì vậy, sửa sạc laptop lenovo đến ngay Sửa laptop 24h là sự lựa chọn thông minh của bạn.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

sua-sac-laptop-lenovo-chi-voi-20-phut-uy-tin-lay-lien-05

 

sua-sac-laptop-lenovo-chi-voi-20-phut-uy-tin-lay-lien-06

1900.29.29.79