Thay bàn phím laptop Compaq giá bao nhiêu chính hãng

Lượt xem: 414

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của em đang bị hỏng, em đang có nhu cầu thay bàn phím mới nhưng không biết thay bàn phím laptop Compaq giá bao nhiêu. Em đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-compaq-gia-bao-nhieu-chinh-hang-01

Thay bàn phím laptop Compaq giá bao nhiêu

Bàn phím là thiết bị quan trọng của laptop với tác dụng giúp cho người dùng giao tiếp được với máy tính. Nếu bàn phím laptop của bạn bị liệt, kẹt phím, chạm phím… sẽ khiến cho việc sử dụng laptop gặp khó khăn. Một trong những điều quan tâm của người dùng khi bàn phím laptop bị hỏng là thay bàn phím laptop Compaq giá bao nhiêu và địa chỉ nào chính hãng, bởi họ lo lắng bị chặt chém giá và chất lượng bàn phím không đảm bảo tại những cửa hàng không uy tín.

thay-ban-phim-laptop-compaq-gia-bao-nhieu-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thông thường tùy thuộc vào cấu hình, loại bàn phím và nhu cầu sử dụng của người dùng mà đưa ra được thay bàn phím laptop Compaq giá bao nhiêu. Tuy nhiên giá bàn phím chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 850.000 VNĐ. Muốn biết thay bàn phím laptop Compaq giá bao nhiêu cụ thể tốt nhất khi bàn phím laptop bị hỏng người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và báo giá thay bàn phím laptop Compaq giá bao nhiêu cho quý khách hàng.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã nhận thay bàn phím cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-ban-phim-laptop-compaq-gia-bao-nhieu-chinh-hang-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Compaq tại Hồ Chí Minh

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng thay bàn phím laptop Compaq giá bao nhiêu bởi đội ngũ nhân viên sẽ báo giá bàn phím cho quý khách hàng trước khi tiến hành thay mới. Do đó mà bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi, bởi mọi thao tác thay thế được thực hiện công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

thay-ban-phim-laptop-compaq-gia-bao-nhieu-chinh-hang-04

Quy trình thay bàn phím laptop được diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn sẽ có bàn phím mới không lo bị ảnh hưởng tới công việc và không cần phải để máy qua đêm. Sửa laptop 24h cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100%, với giá thay bàn phím luôn rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng cam kết tốt nhất. Đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ BẢO HÀNH 365 NGÀY trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của bàn phím không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-compaq-gia-bao-nhieu-chinh-hang-05

 

thay-ban-phim-laptop-compaq-gia-bao-nhieu-chinh-hang-06

1900.29.29.79