Thay bàn phím laptop HP bao nhiêu tiền chính hãng

Lượt xem: 425

Sửa laptop 24h Mình đang có con laptop HP bị hỏng bàn phím đã lâu, giờ có việc cần dùng đến nên muốn thay bàn phím laptop mới nhưng không biết thay bàn phím laptop HP bao nhiêu tiền. Mình ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ!

thay-ban-phim-laptop-hp-bao-nhieu-tien-chinh-hang-01

Thay bàn phím laptop HP bao nhiêu tiền

Laptop HP là dòng laptop được sử dụng khá phổ biến, với nhiều tính năng nổi bật bàn phím được thiết kế đều nhau giúp cho các thao tác đánh máy được dễ dàng hơn. Trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng bàn phím bị lỗi như bàn phím bị kẹt, liệt phím… làm cho việc sử dụng laptop gặp khó khăn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bàn phím bị lỗi như vô tình làm đổ nước vào bàn phím hoặc không thường xuyên vệ sinh laptop khiến cho bàn phím bị hỏng. Điều lo ngại của người dùng là thay bàn phím laptop HP bao nhiêu tiền, bởi nhiều người dùng gặp phải tình trạng chặt chém giá tại những cửa hàng không uy tín.

thay-ban-phim-laptop-hp-bao-nhieu-tien-chinh-hang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thông thường giá bàn phím sẽ dao động trong khoảng từ 200.000 VNĐ – 850.000 VNĐ, muốn biết thay bàn phím laptop HP bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng dòng máy cấu hình và mục đích sử dụng của người dùng mà đưa ra mức giá cụ thể. Tốt nhất khi bàn phím laptop bị lỗi người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và báo giá tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop, sửa chữa laptop, vệ sinh laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả bàn phím được thay MỚI 100% với giá bàn phím luôn rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-ban-phim-laptop-hp-bao-nhieu-tien-chinh-hang-03

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop HP bao nhiêu tiền

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng thay bàn phím laptop HP bao nhiêu tiền bởi sẽ được đội ngũ nhân viên báo giá bàn phím cho quý khách hàng trước khi tiến hành thay mới. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG NGHỀ cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h sẽ tiến hành thay bàn phím laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Mọi quy trình thay bàn phím laptop HP được diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó mà không lo bị thay lại bàn phím cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN GIÁ TRỊ của sản phẩm. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

thay-ban-phim-laptop-hp-bao-nhieu-tien-chinh-hang-04

Chế độ BẢO HÀNH 12 THÁNG nếu trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc không hài lòng về chất lượng của sản phẩm sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải lo lắng thay bàn phím laptop HP bao nhiêu tiền bởi chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho quý khách hàng chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi thay bàn phím tại Sửa laptop 24h.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

thay-ban-phim-laptop-hp-bao-nhieu-tien-chinh-hang-05

 

thay-ban-phim-laptop-hp-bao-nhieu-tien-chinh-hang-06

1900.29.29.79