Thay Cell Pin Laptop Hcm

Lượt xem: 16702

THAY CELL PIN LAPTOP HCM

Bạn đang sinh sống tại Hcm, bạn có nhu cầu thay Cell Pin Laptop? Hãy đến ngay Trung tâm Sửa Laptop 24h tại Bình Thạnh, một trong những công ty đi đầu về Pin laptop. Đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng không chỉ thao tác tháo lắp pin chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao mà còn mang đến một viên pin laptop như thay mới, hiệu suất 97%.

 

Hiện tại Trung tâm Sửa laptop 24h là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành gia công phục hồi pin laptop chuyên nghiệp nhất trên địa bàn tp.hcm. Những mẫu pin máy tính xách tay chính cần phục hồi thay cell pin laptop như: Apple, Vaio, Dell, Hp, Asus, Acer, Lenovo, Samsung,.. từ những mẫu máy phồ thông đời cũ cho đến đời mới sử dụng công nghệ sạc nhanh Lion Pin như Utrabook, Macbook pro thé hệ 2016,...

 

Trung tâm Sửa laptop 24h Bình Thạnh là một trong những đối tác hàng đầu trong việc phân phối & cung cấp pin laptop chính hãng, thay mới từ các nhà sản xuất công nghệ Châu Âu (EU), Lưu ý: Sửa laptop 24h hạn chế sử dụng trang thiết bị tại Châu Á, so với công nghệ Châu Âu thì cách khá xa nhau, đem đến sự chính xác và độ bền tuyệt đối.

Cùng với dịch vụ thay cell pin laptop hcm, chúng tôi triển khai thêm các dịch vụ như: Với các loại pin, cell pin laptop (Li­ion, Nikel, Polymer,…), phần
mềm reset pin laptop 1 click (SWB, Tepin2, Be2works, EV2300, Sony Tool, Sanyo Tool,…) và thiết bị chuyên ngành công nghiệp pin laptop
(Máy test cell, máy hàn cell, máy sạc pin,…)

Bảng giá thay cell pin, thay pin laptop chính hãng

Bảng giá sửa chữa laptop (THAY CELL PIN)
Vệ sinh laptop (TƯNG BÙNG GIẢM GIÁ 50% CHO SINH VIÊN)
Bảng giá thay màn hình laptop (KHUYẾN MÃI!)

thay-cell-pin-laptop-hcm-15-phut-01

Máy đo tình trạng pin khi thay cell pin laptop hcm (Ảnh: Sửa laptop 24h)

CÔNG ĐOẠN PHỤC HỒI PIN (THAY CELL PIN LAPTOP HCM)

Công đoạn 1: Đầu tiên bộ phận kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra vào khảo sát pin laptop của quý khách đang ở tình trạng nào, có thể phục hồi được không hay phải thay pin laptop. Công đoạn này yêu cầu sử dụng máy đo và khảo sát bên trong kiến trúc pin xem mức độ sử dụng và ăn mòn bao nhiêu tiến hành đưa ra kết luận và tư vấn khách đúng hướng chính xác. tránh tình trạng một số nơi khi đến quý khách sẽ được thay cell pin laptop ngay mà không cần kiểm tra, đây cũng là sự khác biệt trong phong cách làm việc tại Trung tâm Sửa chữa 24h Bình Thạnh. Hiện có các phần mềm chuyên dụng như: : Texas Instrument, Max, Ateml. Sửa laptop 24h là sử dụng Texas Instrument (Taxas) EV2300.

 

thay-cell-pin-laptop-hcm-15-phut-02

Quá trình khảo sát thay cell pin laptop hcm

Công đoạn 2: Sau khi đã kiểm tra hoàn tất và pin laptop có thể áp dụng thay cell pin laptop hcm được, lúc này công ty sẽ tiến hành thanh cell pin cho quý khách. Mở khóa Pin > Reset Rom bằng phần mềm chuyên dụng > Tiến hành thay cell pin phù hợp > Hàn cell với nickel dính lại với nhau và hoàn tất quá trình thay cell pin laptop hcm.

thay-cell-pin-laptop-hcm-15-phut-03

Nickel hợp kim nguyên chất duy nhất cung cấp tại Sửa laptop 24h

Sau quá trình cố định các pin lại cùng miếng cố định Nickel chúng ta tiến hành hàn pin laptop vào bản mạch đã tiến hành Restore mới lúc nãy và lắp ráp lại pin laptop. Quá trình thay cell pin laptop hcm tháo lắp thẩm mỹ cao từ những tạy thợ lành nghề trong đội ngũ tahy cell pin laptop hcm tại Sửa laptop 24h.

Công đoạn 3: Cũng là công đoạn cuối cùng về bàn giao pin laptop cho khách và tiến hành quá trình tư vấn cũng như sử dụng pin laptop đúng cách sau khi đã sử dụng dịch vụ thay cell pin laptop hcm của công ty.

thay-cell-pin-laptop-hcm-15-phut-04

 

thay-cell-pin-laptop-hcm-15-phut-06

1900.29.29.79