Thay pin CMOS laptop giá bao nhiêu, báo giá chính xác?

Lượt xem: 1212

Sửa laptop 24h Pin CMOS laptop của em đang bị hỏng, em muốn thay pin CMOS mới nhưng không biết thay pin CMOS laptop giá bao nhiêu. Em đang ở Hồ Chí Minh rất mong được tư vấn ạ?

thay-pin-cmos-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-chinh-xac-01

Thay pin CMOS laptop giá bao nhiêu

Pin CMOS là linh kiện quan trọng trong laptop nó cung cấp nguồn điện cho BIOS khi bạn rút nguồn ra khỏi laptop nhằm giúp cho BIOS lưu lại được tất cả những thay đổi khi bạn lưu trữ như ngày giờ và những dữ liệu khác. Nếu như pin CMOS laptop bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của bạn.

thay-pin-cmos-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-chinh-xac-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Khi gặp tình trạng pin CMOS bị hỏng điều lo ngại của khách hàng là thay pin CMOS laptop giá bao nhiêu bởi có rất nhiều trường hợp bị chặt chém giá tại những địa chỉ không uy tín khiến cho người dùng lo ngại mà chất lượng không được đảm bảo. Tuy nhiên thay pin CMOS laptop giá bao nhiêu cần phụ thuộc vào từng dòng máy và nhu cầu của khách hàng mà đưa ra mức giá cụ thể. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và báo giá tốt nhất.

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa laptop giá tốt nhất cho quý khách hàng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã nhận thay pin CMOS laptop cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

thay-pin-cmos-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-chinh-xac-03

Sửa laptop 24h nhận thay pin CMOS laptop giá bao nhiêu

Khi quý khách hàng đến với Sửa laptop 24h thường đặt câu hỏi là thay pin CMOS laptop giá bao nhiêu. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng cam kết tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó sẽ đưa ra phương án sửa chữa và báo giá thay pin CMOS laptop cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém giá như những đơn vị không uy tín.

thay-pin-cmos-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-chinh-xac-04

Mọi quy trình thay pin CMOS laptop được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra nếu bạn muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu thay pin CMOS laptop tại Sửa laptop 24h. Quý khách hàng không phải lo lắng thay pin CMOS laptop giá bao nhiêu bởi Sửa laptop 24h có mức giá tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

thay-pin-cmos-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-chinh-xac-05

 

thay-pin-cmos-laptop-gia-bao-nhieu-bao-gia-chinh-xac-06

1900.29.29.79