Tìm hiểu cách sửa Main laptop chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h

Lượt xem: 340

Sửa laptop 24h Laptop của em dạo gần đây khởi động lên rất chậm, nhiều khi màn hình còn không lên. Em có tìm hiểu thì được biết có thể Main laptop bị hỏng. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào uy tín, thực hiện cách sửa Main laptop chuyên nghiệp không ạ?

tim-hieu-cach-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-tai-sua-laptop-24h-01

Khi nào cần sửa Main laptop

Mainboard hay còn gọi là bo mạch chủ của laptop là một trogn những linh kiện quan trọng. Nó chứa CPU, chip Vga, các IC điều khiển… cùng những thành phần quan trọng quyết định đến tình trạng hoạt động của laptop. Trong quá trình sử dụng laptop người dùng hay gặp phải tình trạng chập cháy IC, chết chip Bắc, gãy Main… sẽ khiến cho quá trình sử dụng laptop gặp gián đoạn.

tim-hieu-cach-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-tai-sua-laptop-24h-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Thông thường khi Main laptop bị hỏng người dùng tìm cách sửa Main laptop chứ không thay mới. Nếu gặp lỗi nặng không thể sửa chữa được thì mới thay mới, đặc biệt là cần phải tới địa chỉ uy tín để tránh trường hợp bị thay lại main cũ đã qua sử dụng hoặc Main kém chất lượng.

Main là bộ phận quyết định mọi hoạt động của laptop do đó mà cần phải hết sức lưu ý trong việc sửa chữa tránh  tiền mất tật mang, đồ tốt bị tráo đổi khiến cho tuổi thọ của laptop bị giảm. Ngoài ra người dùng cũng không nên tự ý thực hiện cách sửa Main laptop tại nhà khi không có chuyên môn, bởi laptop được thiết kế khá phức tạp mà main lại là thiết bị quan trọng nếu không cẩn thận sẽ khiến cho lỗi nặng hơn. Chính vì thế mà nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có cách sửa Main laptop chuyên nghiệp nhất.

tim-hieu-cach-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-tai-sua-laptop-24h-03

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, sửa chữa laptop, sửa main laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi thực hiện cách sửa Main laptop chuyên nghiệp với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa Main laptop chuyên nghiệp nhất

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiếp nhận laptop sau đó dùng thiết bị máy móc hiện đại kiểm tra lỗi và xác định tình trạng hư hại của Main. Chúng tôi sẽ tư vấn phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng.

Tất cả cách sửa Main laptop được diễn ra chuyên nghiệp và công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị tráo đổi linh kiện tốt hay thay lại đồ cũ. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

tim-hieu-cach-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-tai-sua-laptop-24h-04

Sau khi Main laptop được thay xong khách hàng sẽ cùng với nhân viên kỹ thuật test lại tất cả các tính năng trong laptop nếu thật sự đã hài lòng với dịch vụ nhân viên sẽ tư vấn quy định bảo hành và quý khách hàng tiến hành nhận lại máy và thanh toán.

Chế độ bảo hành là 365 NGÀY, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm không đảm bảo, quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới cho quý khách hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng luôn làm hài lòng quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

tim-hieu-cach-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-tai-sua-laptop-24h-05

 

tim-hieu-cach-sua-main-laptop-chuyen-nghiep-tai-sua-laptop-24h-06

1900.29.29.79