Tổng hợp 5 cách khắc phục laptop Asus không lên màn hình

Lượt xem: 327

Sửa laptop 24h Khi khởi động laptop Asus bạn gặp phải tình trạng laptop Asus không lên màn hình, thường thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Dưới đây là 5 cách khắc phục lỗi mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

tong-hop-5-cach-khac-phuc-laptop-asus-khong-len-man-hinh-01

1. Sử dụng phím nguồn

Bạn nhấn và giữ phím nguồn trong khoảng 4 – 5 giây và sau đó buông ra rồi tiếp tục nhấn phím nguồn để bật laptop lên, trường hợp này thường gặp khi laptop không tắt hoàn toàn mà vẫn hoạt động nhưng laptop Asus không lên màn hình.

tong-hop-5-cach-khac-phuc-laptop-asus-khong-len-man-hinh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

2. Kiểm tra pin, nguồn điện

Thường thì khi sử dụng pin laptop sẽ tự động bị tắt và vẫn giữ lại 1 phần pin. Trong khi khởi động lên sẽ có thông báo pin yếu và phải nhấn vào F1 để xác nhận việc tiếp tục khởi động Windows. Nếu một vài lý do nào đó như là chai pin, pin đã hỏng thì bạn nên kiểm tra lại pin và sử dụng Adapter để kết nối cho điện cho laptop. Hoặc bạn sử dụng Adapter thử kiểm tra xem nguồn điện có bị lỏng hoặc gặp vấn đề gì không.

tong-hop-5-cach-khac-phuc-laptop-asus-khong-len-man-hinh-03

3. Laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình

Nếu bạn bật laptop lên mà vẫn thấy quạt quay, đèn sáng nhưng laptop Asus không lên màn hình thì rất có thể trường hợp này là do laptop gặp trục trặc với màn hình hoặc là Card màn hình, bạn có thể kết nối laptop với màn hình ngoài để kiểm tra xem có phải do màn hình laptop hay không.

tong-hop-5-cach-khac-phuc-laptop-asus-khong-len-man-hinh-04

4. Hỏng phần cứng

Khi bạn sử dụng nhiều cách mà laptop Asus không lên màn hình thì có thể lỗi là do 1 trong những thiết bị phần cứng ở bên trong laptop đang gặp vấn đề, có thể do lỏng kết nối hoặc là cháy hỏng cần phải thay thế. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop Asus không lên màn hình

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Mọi quy trình khắc phục laptop Asus không lên màn hình được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngủ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá khắc phục laptop Asus không lên màn hình tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop... Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ công nghệ tốt nhất phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


 

tong-hop-5-cach-khac-phuc-laptop-asus-khong-len-man-hinh-06

1900.29.29.79